Đầu trang
Cuối trang 0 Đã xem

Khuyến Mãi Cần Thơ Đồng Hành Cùng Sinh Viên

                     CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG                   
“KMCT ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN”
 
Với mục tiêu hỗ trợ, tạo niềm tin và đồng hành cùng sinh viên trên con đường thực hiện ước mơ, hoài bão của mình; đặc biệt khuyến khích, tôn vinh những tấm gương giàu nghị lực, có đóng góp tích cực vì lợi ích cho cộng đồng nhưng có hoàn cảnh gia đình khó khăn.
Nhân dịp kỷ niệm 04 năm ngày thành lập CTY TNHH Tin Học Thiết Kế Và Phát Triển  Việt (09/09/2009 – 09/09/2013) và mong muốn góp một phần nhỏ cho Cộng đồng Sinh Viên Cần Thơ, CTY đề xuất với Trung Tâm Hỗ Trợ Thanh Thiếu Niên và Nhi Đồng TPCT ( Phòng Phát Triển Nguồn Nhân Lực) tài trợ 50 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng và 01 suất học bổng đặc biệt trị giá 5.000.000 đồng dành tặng các sinh viên đang học tập trên địa bàn TP.Cần Thơ.
1.      Tiêu chí đánh giá:
Các suất học bổng trị giá 1 triệu dành cho tất cả các sinh viên đang học năm hai hoặc năm ba trên địa bàn TP.Cần Thơ và có học lực khá trở lên trong năm học gần nhất (có giấy xác nhận của trường hoặc bảng điểm).
Sinh viên có những hoạt động đóng góp tích cực vì lợi ích cộng đồng trong 3 năm gần đây (có giấy xác nhận hoặc hình ảnh hoạt động).
Đặc biệt: suất học bổng trị giá 5.000.000 đồng sẽ ưu tiên cho các bạn sinh viên có đóng góp tích cực vì lợi ích cộng đồng nhưng có hoàn cảnh gia đình khó khăn.
2.      Hồ sơ xét duyệt học bổng gồm:
-          Đơn xin xét học bổng (khuyến khích tự sáng tạo, viết tay hoặc đánh máy)
-         Đơn xin xác nhận là sinh viên và bảng điểm (học lực khá trở lên trong năm học gần nhất được trường xác nhận hoặc có bảng điểm)
-          CMND công chứng.
-          Sổ hộ nghèo công chứng (hoặc giấy xác nhận hộ nghèo nếu có)
-          02 ảnh 3x4 (mới nhất trong 06 tháng)
-         Danh sách liệt kê các hoạt động đóng góp tích cực vì lợi ích cộng đồng trong 03 năm gần đây  thể hiện rõ vai trò của bạn và đính kèm giấy xác nhận hoặc hình ảnh (khuyến khích in màu hoặc rửa những hình ảnh tiêu biểu cho từng hoạt động
-         Một bài viết nêu cảm nghĩ của bạn về một hoạt động thiện nguyện mà bạn cho rằng ý nghĩa nhất trong số các hoạt động mà bạn đã liệt kê
Chú ý: Nếu bạn là học viên của Trung tâm hỗ trợ Thanh Thiếu Niên và Nhi Đồng Tp.Cần Thơ. Bạn cần thêm thông tin: Tôi là học viên Trung tâm hỗ trợ Thanh Thiếu Niên và Nhi Đồng Tp.Cần Thơ, khóa:….. (1, 2, 3 hoặc 4) vào đơn xin xét học bổng.
3.      Thời gian và địa điểm
-          Thời gian nộp hồ sơ: hạn chót ngày 25/08/2013
-          Địa điểm nộp hồ sơ:
o   Trung tâm Hỗ trợ Thanh thiếu niên và nhi đồng Tp Cần Thơ, 98 Lý Tự Trọng, P.An Cư, Q.Ninh Kiều, Tp Cần Thơ.
o   Phòng Phát triển Nguồn nhân lưc – CLB Cộng đồng Nam Long, A210 đường số 10, KDC Nam Long, P.Hưng Thịnh, Q.Cái Răng, Tp Cần Thơ.
-          Công bố kết quả: Kết quả sẽ được thông báo dự kiến vào ngày 03/09/2013 qua 02 kênh thông tin sau:
              o   Website: www.khuyenmaicantho.com
              o   Fanpage: www.facebook.com/khuyenmaicantho
              o   Website: www.connect.cvonline.vn
 o   Fanpage: www.facebook.com/phongphattriennguonnhanluc
    Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
                    -          Công ty TNHH Tin Học Thiết Kế và Phát Triển Việt - CN Cần Thơ: 08 Trần Quang Khải, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, Tp Cần Thơ. 07103.783152
                -        Phòng Phát triển Nguồn nhân lưc – CLB Cộng đồng Nam Long, A210 đường số 10, KDC Nam Long, P.Hưng Thịnh, Q.Cái Răng, Tp Cần Thơ. 07103. 918891.
 
Một số hình ảnh của sự kiện.
 
 
Hội thảo trao đổi, giải đáp các thắc mắc giữa KMCT và Sinh viên.
 
 
Hai bên đồng ý ký biên bản hợp tác triển khai sự kiện
 
 
Các bạn SV trong nhóm hỗ trợ đang triển khai chương trình.