Đầu trang
Cuối trang 0 Đã xem

Thời trang Online 2016

Trang chủ
Sữa dưỡng thể tinh dầu trắng da CDY

Sữa dưỡng thể tinh dầu trắng da CDY

18.000 đ Mã SP: 3393

1456

Sữa dưỡng thể tinh dầu trắng da CDY. Tác dụng diệt khuẩn, kháng viêm, ngăn chặn lão hóa và tẩy đi các tế bào chết sạm đen trên da. Giá khuyến mãi cực sốc, chỉ còn 68.000 VNĐ.

Sản phẩm không áp dụng chính sách đổi trả

Phân loại:

Sữa dưỡng thể tinh dầu trắng da CDY giá cực sốc chỉ còn 18.000 vnđ

- Sữa dưỡng thể tinh dầu trắng da Cdy với dung tích 300 ml nhưng chỉ có giá 79.000đ.
- Chiết xuất từ tinh dầu của các loài hoa tươi tự nhiên.
- Với độ chống nắng SPF 55+ sẽ cho bạn một làn da trắng sáng mịn màng.
- Sữa dưỡng thể tinh dầu trắng da Cdy chiết xuất từ tinh dầu của các loài hoa tươi tự nhiên: oải hương, lô hội, dưỡng chất Yến mạch & Protêin kết hợp với tinh chất sữa dê Úc giàu chất dinh dưỡng.
- Sữa dưỡng thể tinh dầu trắng da Cdy có tác dụng diệt khuẩn, kháng viêm, ngăn chặn lão hóa và tẩy đi các tế bào chết sạm đen trên da, tạo cho bạn cảm giác mịn màng sảng khoái, trắng sáng tự nhiên tuyệt vời.
- Với độ chống nắng SPF 55+ và hương thơm quyến rũ sẽ cho bạn một làn da trắng sáng mịn màng hiệu quả ngay khi sử dụng.
Người mua
Thông tin giao dịch
Đánh giá và phản hồi
LU THI ANH THU - 093xxxxx29
2014-02-14 21:35:56

68000 x 1 cái

Cần Thơ
Chưa đánh giá

Khu vực này chỉ giành cho thành viên. Vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này.

Thông tin sản phẩm Sữa dưỡng thể tinh dầu trắng da CDY


Một làn da trắng muốt, mềm mịn như lụa là ước muốn của nhiều phụ nữ.  Hiểu được điều đó, chúng tôi rất hân hạnh mang đến cho các bạn một giải pháp đơn giản nhưng rất hiệu quả, đó là Sữa dưỡng thể tinh dầu trắng da CDY nhập khẩu từ Anh
 
Sữa dưỡng thể tinh dầu trắng da CDY
 
Sữa dưỡng thể tinh dầu trắng da CDY là sản phẩm 3 trong 1, vừa dưỡng da, làm trắng da và chống nắng, cộng với hương thơm quyến rũ, giúp bạn có làn da trắng sáng mịn màng, hiệu quả ngay khi sử dụng, bạn không còn phải lo ngại da mình bị bắt nắng hay bị mẩn đỏ khi phải trực tiếp tiếp xúc với nắng mặt trời.
 
Sữa dưỡng thể tinh dầu trắng da CDY
 
Được chiết xuất từ tinh dầu của các loài hoa tươi tự nhiên như oải hương, lô hội, dưỡng chất Yến mạch & Protein kết hợp với tinh chất sữa dê úc giàu chất dinh dưỡng có tác dụng diệt khuẩn, ngăn chặn lão hóa và tẩy đi các tế bào chết sạm đen trên da, tạo cho bạn cảm giác mịn màng sảng khoái, trắng sáng tự nhiên.
 
Sữa dưỡng thể tinh dầu trắng da CDY
 
Với chỉ số chống nắng SPF 55++ và hương thơm quyến rũ, giúp bạn có làn da trắng sáng mịn màng, hiệu quả ngay khi sử dụng, bạn không còn phải lo ngại da mình bị bắt nắng hay bị mẩn đỏ khi phải trực tiếp tiếp xúc với nắng .
 
Sữa dưỡng thể tinh dầu trắng da CDY
 
Một sản phẩm 3 trong 1 gồm dưỡng da, làm trắng da và chống nắng, giúp làn da trắng sáng mỗi ngày và không sợ ăn nắng, có thể sử dụng thay cho kem chống nắng, giúp bạn tự tin và yên tâm tung tăng trên biển trong những ngày hè.
 
Sữa dưỡng thể tinh dầu trắng da CDY
 
Công dụng:
+ Diệt khuẩn, ngăn chặn lão hóa và tẩy đi các tế bào chết sạm đen trên da, tạo cho bạn cảm giác mịn màng sảng khoái, trắng sáng tự nhiên.
+ Chống nắng: chỉ số chống nắng SPF 55++, bạn không còn phải lo ngại da mình bị bắt nắng hay bị mẩn đỏ khi phải trực tiếp tiếp xúc với nắng.
 
Sữa dưỡng thể tinh dầu trắng da CDY
 
Sữa dưỡng thể tinh dầu trắng da CDY
 
Nhanh tay đặt hàng và sở hữu Sữa dưỡng thể tinh dầu trắng da CDY, cực style nhé các bạn !
TỪ KHOÁ

Thông tin phản hồi [X]

(*)Xin trân thành cảm ơn ý kiến phản hồi của quý khách.