Đầu trang
Cuối trang 0 Đã xem

Thời trang Online 2019

Trang chủ
Máy massage trị liệu 8 miếng dán

Máy massage trị liệu 8 miếng dán

75.000 đ Mã SP: 2675

18778

Máy massage trị liệu 8 miếng dán cực độc đáo với giá chỉ 135.000 VNĐ, rẻ nhất miền Tây. Giúp bạn phục hồi sức khỏe, tăng cường tuần hoàn máu, loại bỏ các cơn đau nhức, tăng cường sức khỏe.

Bảo hành: 3 tháng

Phân loại:

Máy massage trị liệu 8 miếng dán giá cực sốc chỉ còn 75.000 vnđ

- Máy massage trị liệu cao cấp chuyên dùng điều trị các chứng đau nhức cơ - xương - khớp, loại bỏ các triệu chứng nhức mỏi - ê ẩm - khó chịu - stress của cơ thể.
- Chuyên trị: Đau bụng, đau đầu, đau lưng và thắt lưng, đau vai, đau cổ, đau chân, chống say tàu xe, yếu thần kinh, yếu sinh lý, tăng cường sức khỏe,...
- Phục hồi sức khỏe, tăng cường tuần hoàn máu, loại bỏ các cơn đau nhức, tăng cường sức khỏe.
- Ngoài ra, máy vật lý trị liệu 8 miếng dán còn có công dụng thẩm mỹ như: giảm cân, làm đẹp da, thải độc tố, giãn cơ bụng sau khi sinh, nâng ngực bị chảy sệ,…
- Máy sử dụng xung điện tần số thấp châm cứu trị liệu thông qua 08 điện cực dán hoặc dùng điện cực kẹp tai để làm giảm huyết áp.
- Kỹ thuật số điều trị chính xác hơn, màn hình siêu lớn sử dụng thuận tiện, điện cực hồng ngoại trị liệu sâu hơn.
- Thao tác đơn giản dễ nhớ, sử dụng an toàn
- Ngôn ngữ hướng dẫn hoàn toàn bằng tiếng Việt.
- Hướng dẫn sử dụng:
+ Mở nguồn điện: Ấn nút công tắc, màn hình hiển thị trạng thái mở máy. Đồng thời, chế độ trị liệu hiển thị mũi tên chỉ hướng chế độ châm cứu, lúc này độ mạnh bằng 0, đặt giờ 15 phút.
+ Chọn hiểu thị tiếng Việt - Anh: Ấn nút hiển thị tiếng Việt/Anh.
+ Chọn chế độ trị liệu: Ấn nút chọn chức năng có thể lựa chọn các chế độ như châm cứu, đấm, massager, giác hơi, xoa bóp, cạo gió, giảm cân, điều tiết miễn dịch.
+ Điều chỉnh độ mạnh: Ấn nút điều chỉnh độ mạnh, điều chỉnh đến độ mạnh thích hợp.
- Xuất xứ: Việt Nam.
- Máy massage trị liệu 8 miếng dán,may masage xung dien tri lieu,massage tri lieu 8 mieng,may tri lieu 8 mieng dan,matxa 8 mieng

Còn hơn 12 hỏi đáp về sản phẩm

Khu vực này chỉ giành cho thành viên. Vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này.

Thông tin sản phẩm Máy massage trị liệu 8 miếng dán


Dù bạn là một người làm việc văn phòng hay một công nhân lao động chân tay thì sau một ngày làm việc vất vả, mệt mỏi cơ thể bạn cần được nghỉ ngơi và thư giản.Khi làm việc nhiều cảm giác mệt mỏi là do cơ thể bạn có sự bế tắc huyệt đạo sẽ rất dễ sinh ra nhiều bệnh tật.
 
Máy massage trị liệu 8 miếng dán
 
Điều đầu tiên bạn sẽ nghĩ đến là châm cứu nhưng liệu pháp này vẫn còn nhược điểm là những cây kim nhỏ cắm vào các huyệt trên cơ thể sẽ làm bạn sợ vì đau và cũng mất nhiều thời gian để bạn mời thầy rướt thợ giỏi với mong muốn đạt hiệu quả tốt nhất.Giờ đây bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề đó nữa vì đã có máy Máy Massage trị liệu 8 miếng dán giúp loại bỏ các cơn đau nhức, xóa tan mệt mỏi hàng ngày và tăng cường sức khỏe một cách an toàn và hiệu quả.
 
Máy massage trị liệu 8 miếng dán
 
Máy massage trị liệu 8 miếng dán, cực nhỏ gọn với 8 miếng dán và những luồn xung điện sẽ truyền vào bạn. Những luồn xung điện chạy tới đâu những cơn đau bị “đẩy lui” tới đó. Ngay lập tức những mệt mỏi tan biến thay vào đó là cảm giác cực kỳ thư giãn. Máy Massage trị liệu 8 miếng dán đa chức năng này sẽ truyền những luồng xung điện thông qua 8 miếng dán vào người bạn giúp máu lưu thông đẩy lùi các cơn đau. Ngay lập tức những mệt mỏi sẽ tan biến thay vào đó là cảm giác cực kỳ thư giãn, thoải mái. 
 
Máy massage trị liệu 8 miếng dán
 
Ngoài các chức năng : Châm cứu, co cơ, đấm bóp, bấm huyệt, xoa bóp, giảm cân, giác hơi, tăng miễn dịch, máy còn có 4 chế độ với chức năng tự động, được nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng cho hiệu quả gồm: Body shaping - Thẩm mỹ, Neck/ shoulder – Đau cổ/ vai và Loin/ leg – Đau lưng/ bắp chân và một chế độ đặc biệt là “Lowering blood pressure - Giảm huyết áp”. 
 
Máy massage trị liệu 8 miếng dán
 
Máy có sách hướng dẫn bằng tiếng Việt giúp bạn dễ dàng sử dụng và hướng dẫn cho người thân.
Máy có 8 chế độ với chức năng riêng: Châm cứu. Co cơ. Đấm bóp. Bấm huyệt. Xoa bóp. Giảm cân. Giác hơi. Tăng miễn dịch.
 
Máy massage trị liệu 8 miếng dán
 
Máy massage trị liệu 8 miếng dán chuyên dùng điều trị các chứng đau nhức cơ - xương - khớp, loại bỏ các triệu chứng nhức mỏi - ê ẩm - khó chịu - stress của cơ thể. Chuyên trị đau bụng, đau đầu, đau lưng và thắt lưng, đau vai, đau cổ, đau chân, chống say tàu xe, yếu thần kinh, yếu sinh lý...
 
Máy massage trị liệu 8 miếng dán
 
Ngoài ra, máy còn có công dụng thẩm mỹ như: giảm cân, làm đẹp da, thải độc tố, giãn cơ bụng sau khi sinh, nâng ngực bị chảy sệ…Phục hồi sức khỏe, tăng cường tuần hoàn máu, loại bỏ các cơn đau nhức, tăng cường sức khỏe.
 
Máy massage trị liệu 8 miếng dán
 
Nhanh tay đặt hàng với chúng tôi để chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình cùng Máy massage trị liệu 8 miếng dán này bạn nhé!
 

Máy massage trị liệu 8 miếng dán

may masage xung dien tri lieu,massage tri lieu 8 mieng

may tri lieu 8 mieng dan,matxa 8 mieng

TỪ KHOÁ

Thông tin phản hồi [X]

(*)Xin trân thành cảm ơn ý kiến phản hồi của quý khách.