1. Thành viên tham gia mua hàng trên www.khuyenmaicantho.com là cá nhân có nhu cầu mua, sử dụng các hàng hóa trên website, Thành viên phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản lý website www.khuyenmaicantho.com chính thức công nhận và được phép mua hàng. Thành viên sử dụng trang web này phải đồng ý rằng:

Bạn là một cá nhân.

Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.

Bạn phải bảo vệ mật khẩu của bạn và giám sát các thông tin có liên quan đến tài khoản của bạn, bạn hiểu và đồng ý rằng bạn sẽ chịu trách nhiệm cả về việc tài khoản của bạn được sử dụng bởi bất cứ ai mà bạn cho phép truy cập vào nó.

Các thông tin mà bạn cung cấp cho khuyenmaicantho là thông tin cá nhân của bạn, các thông tin đó là chính xác, đầy đủ và đúng sự thật.

Các hàng hóa bạn mua trên www.khuyenmaicantho.com chỉ sử dụng cho nhu cầu cá nhân của bạn, hoặc làm quà tặng cho một cá nhân khác.

2. Ban quản lý www.khuyenmaicantho.com trực tiếp nhập hàng hóa và giới thiệu trên website, Thành viên có thể tham khảo và lựa chọn mua, sử dụng các sản phẩm, nếu xét thấy phù hợp với nhu cầu cá nhân, thành viên nhấn "Mua" để thực hiện các thủ tục giao dịch để Mua và thanh toán.

3. Để hỗ trợ cho các thành viên khi thanh toán, Ban quản lý đưa ra các phương thức thanh toán linh hoạt, Thành viên có thể tham khảo và lựa chọn áp dụng nếu phù hợp:

a. Thanh toán trả trước online bằng thẻ ATM nội địa (Vietcombank, Viettinbank, Đông Á…) thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Master card), Ví điện tử Ngân Lượng theo trình tự sau:

Bước 1: Khách hàng đặt hàng.

Bước 2: Khách hàng thực hiện thanh toán.

Bước 3: Bộ phận CSKH kiểm tra, đóng gói và chuyển hàng.

Bước 4: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng.

b. Thanh toán trả sau (thanh toán và nhận hàng (COD) tại nơi thành viên yêu cầu hoặc tại văn phòng www.khuyenmaicantho.com):

Bước 1: Khách hàng đặt hàng.

Bước 2: Khách hàng xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email).

Bước 3: Bộ phận CSKH xác nhận thông tin khách hàng.

Bước 4: Bộ phận đóng gói chuyển hàng.

Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán.